Game điện thoại nhập vai Tiên Kiếm Truyền Kỳ sớm ra mắt tháng 1 năm 2018

Discussion in 'OTT M8 Android TV' started by anhseoer80, Jan 5, 2018.

 1. anhseoer80

  anhseoer80 New Member

  Joined:
  Dec 22, 2017
  Messages:
  6
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Game nhập vai Tiên hiệp Tiên Kiếm Truyền kỳ bản Việt hóa được VTC mobile đã hoàn thành. Người chơi sẽ được trải nghiệm game này trong tháng 1 năm 2018.

  [​IMG]


  Hoàn toàn không theo lối mòn game nhập vai tiên hiệp. Tiên kiếm truyền kỳ đưa người chơi nhập vai theo hướng hoàn toàn ngược lại. Bạn sẽ được vào vai nhân vật Nhập ma với những phép biến hóa đa dạng. Bạn cũng có thể nhập vai với nhân vật Tu ma với hình thể kì dị… Cùng tranh đoạt Ma kiếm với 7 thanh thần kiếm riêng biệt, khi thu thập đủ 7 thanh sẽ đạt được sức mạnh vô biên, xưng bá tam giới.

  Bạn có thể tham gia những trận chiến lớn ở dạng quần thể hoặc đơn lẻ. Từ đó, game không còn sự rập khuôn nhàm chán giống như các tựa găm tiên hiệp trước đây. Game không còn kiểu chơi trả nhiệm vụ, cày cấp và lên đồ nữa. Người chơi sẽ được trải nghiệm các tính năng rất hay của game.

  Tiên kiếm truyền kỳ được xây dựng với nền tảng 2D giả 3D. Với dung lượng bộ cài đặt chưa tới 200 Mb. Tạo hình nhân vât khá trung thực và sắc nét, tươi sáng và đậm chất tiên hiệp. Đơn giản mà vô cùng hấp dẫn.

  [​IMG]

  Với cấp độ lên tới hàng trăm Level, hàng chục loại thú cưỡi cực ngầu khiến người chơi thỏa sức khám phá. Hoạt động trong game tương đối logic, mang đến cảm giác khá chân thật cho người chơi.

  Game có các tính năng đặc biệt như : trao đổi trực tiếp, pk liên sever và cả thành hôn, sinh con đẻ cái… Không những thế còn có các hoạt động như Loạn đấu, Tam giới, Đoạt tài… cho game thủ thỏa sức phiêu bạt trong thế giới tu tiên.

  Với những người muốn chơi Tiên kiếm truyền kỳ trên máy tính thì chỉ cần cài đặt thêm phầm mềm giả lập Android là có thể chơi.

  nguồn: banmetoday.com
   

Share This Page